Lườn gà chiên vừng

Vừng là loại nguyên liệu chứa nhiều vitamin, việc kết hợp nó với món gà chiên không chỉ giúp món ăn thêm màu sắc mà còn giúp bổ sung dinh dưỡng cho gia đình bạn.

Nguyên liệu

200 gr thịt lườn gà
2 lòng đỏ trứng gà
30 gr vừng trắng, đen
50 gr bột mỳ
Hạt nêm, dầu ăn
Thực hiện
1. Lườn gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
2. Ướp lườn gà với hạt nêm sau đó trộn đều với bột mỳ khô và lòng đỏ trứng gà, để thấm ít nhất trong 10 phút
3. Lần lượt gắp từng miếng lườn gà lăn qua vừng trắng và vừng đen, thả vào chảo dầu nóng chiên chín (khi chiên chú ý để lửa thật nhỏ nếu không vừng sẽ bị đắng) vớt ra, để lên giấy thấm dầu.
4. Xếp gà ra đĩa, chấm kèm nước tương cà chua.
Theo Món ngon HN
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s