Cánh gà dồn thịt

Lớp da ngoài giòn tan và vàng ruộm hòa hợp cùng “nhân” thịt, nấm mèo, bún tàu… lựt xựt bên trong chắc chắn sẽ chinh phục các bé ngay từ lần “cầm tay” đầu tiên.

Nguyên liệu

Thịt nạc heo 200 gr
Nấm mèo 5 cái
Cánh gà rút xương  4 cái
Bún tàu  1 nắm
Hạt nêm, muối, tiêu, đường, dầu ăn, tương xí muội

Cách làm:
Bún tàu ngâm nở, xắt nhỏ. Nấm mèo ngâm nước nóng, rửa sạch, bằm nhuyễn. Thịt nạc heo cho vào tô, ướp với ½ muỗng cà phê muối, một chút tiêu, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê bột nêm cho vừa ăn rồi cho bún tàu, nấm mèo vào ngâm nở.
Cánh gà rút xương rửa sạch, múc từng muỗng nhân dồn nén vào trong thịt, không dồn quá chặt để bung lớp da ngoài. Cho tất cả cánh gà đã dồn vào xửng hấp khoảng 10 phút, cho ra đĩa, để ráo. Bắc chảo dầu nóng, thả từng cánh gà vào chiên vàng mặt. Cho ra đĩa, chấm kèm tương xí muội.
Theo Bếp GĐ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s