Đùi gà nướng tỏi

Đùi gà nướng thơm lừng mùi tỏi, sả và gừng, màu vàng xuộm mềm và thơm, bạn còn chờ gì nữa, thưởng thức ngay thôi.

Nguyên liệu:
Đùi gà; Tỏi, gừng, sả; Kẹo đắng, đường, muối.

Chế biến:
Tỏi, gừng bóc vỏ, sả cắt bớt thân, đem rửa sạch.

Đùi gà đem luộc chín sơ, vớt ra để ráo nước.

Tỏi, gừng sả đem xay nhuyễn với một chút nước, hòa thêm kẹo đắng vào để tạo màu, đun sôi hỗn hợp nước đó cho hơi sánh lại.

Nhúng đùi gà vào hỗn hợp đó rồi đem nướng vàng.

Ăn nóng, có thể ăn kèm các món dưa chua, kiệu chua.
Theo Afamily
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s