Lươn cuốn thịt nướng

Với hương vị lạ miệng và hấp dẫn, món ăn này sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị cho bữa ăn cuối tuần của cả gia đình.Nguyên liệu

– 500 gr. thịt lươn (đã lọc xương)

– 200 gr. thịt nạc heo

– 50 gr. giò sống

– 5 tai nấm hương

– 1 tai nấm thông

– 10 cây hành lá

– 1 nhánh gừng

– Hành khô

– Hạt nêm, tiêu, mắm

– Dầu ăn, rượu trắng

Cách làm

– Lươn làm sạch, xắt miếng khoảng 10cm. Thịt bằm nhuyễn, trộn đều với nấm, gừng bằm nhỏ, hạt nêm, tiêu, dầu mè, mắm.

– Viên hỗn hợp thịt thành viên tròn cho vào miếng lươn cuộn lại, lăn qua hỗn hợp trứng, bột mỳ, bột năng.

– Đun nóng dầu ăn, thả miếng lươn cuốn vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu, bày lên đĩa.

– Chấm với sốt chua ngọt kèm rau sống

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s