Thịt Thăn cuốn Pate

| In |
Người đưa bài: By Hoa anh đào
06/02/2010
Vật Liệu:

– 1 khúc thịt thăn chừng 1 1/2 lbs,butterfly
– 1 cup pâté bóp rời
– 5 miếng dried appricot (băm nhỏ) hay 1/4 cup nho khô,
– muôi tiêu,
– snips of fresh parsley (optional)
– 1 tablespoon dầu olive
Cách làm:
Thịt lau khô, lây dao sắc cắt thịt theo kiểu cánh bướm . (cắt theo kiêu chữ Z) trải thịt ra thớt, lấy mallet đập cho thịt mỏng . Xát muôi tiêu lên thit. Trộn pâté chung với appricot hay nho, parsley . Trái hỗn hợp đều trên thịt, cuốn lai (giống như cuốn sushi). Lấy dây buộc chặt , phết dầu olive trên cuốn , cho vào khay, bỏ vào lò nướng 350 độ F, chừng 1 1/2 tiếng đồng hồ . Lâu lâu lây cọ phết nước mỡ lên cho thịt cò màu nâu. Lấy ra, để cho nguội 20 phút trước khi cắt.
Hoa anh đào / tự do diễn đàn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s