Đậu bắp xào tôm khô

Món ngon bổ dưỡng này không chỉ giúp trắng da, ngừa ung thư mà còn có hỗ trợ rất nhiều, tăng niềm hứng khởi đam mê cho chuyện gối chăn.

Nguyên liệu:

– 300g đậu bắp, 1 nắm nhỏ tôm khô

– 2 tép tỏi, ½ lòng trắng trứng, gia vị.
Cách làm:

– Đậu bắp cắt bỏ hai đầu, ngâm với muối loãng chừng 10 phút, để ráo.

– Tôm khô ngâm với nước ấm chừng 20 phút.

– Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ

– Cắt đậu bắp thành từng lát mỏng theo chiều ngang

– Cho ít dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi băm.

– Tiếp đến cho tôm khô vào đảo đều, cho tiếp đậu bắp, nêm một ít gia vị, đảo nhanh tay và không quá lâu kẻo đậu chín nhừ quá mất ngon.

Mách nhỏ:

– Khi thời tiết chuyển mùa, chuyển dần sang thu, đậu bắp là thực phẩm nên có mặt thường xuyên trong khẩu phần ăn của bạn, vừa nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh và còn đem lại hứng thú cho chuyện gối chăn.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s