Hướng dẫn làm món khoai tây bỏ lò

Lượt xem: 404 lượt

Theo afamily
Khoai tây mềm, thơm và béo ngậy mùi phô mai mà lại có vị chua nhẹ của sốt cà khiến món ăn không hề ngán chút nào
Hướng dẫn chi tiết
Độ khó: Dễ
Nguyên liệu:
– Khoai tây

– Xúc xích hoặc thịt heo xông khói

– Bơ, phô mai, sốt cà chua (ketchup), muối tinh
Cách thực hiện:
  • 1
    Khoai tây rửa sạch, luộc sơ qua, bọc vào giấy bạc và dùng dao khía hình dấu nhân ở mặt trên củ khoai.
  • 2
    Cho ít bơ mềm và muối lên trên khoai tây.
  • 3
    Tiếp theo đến sốt cà chua nhé!
  • 4

    Xúc xích hoặc thịt heo xông khói thái hạt lựu.

  • 5

    Rắc đều lên trên củ khoai tây.

    Bạn có thể dùng tay nhét xúc xích sâu vào trong củ khoai sẽ càng ngon hơn đấy.
  • 6
    Sau cùng là rắc phomai lên trên. Cho vào khoai lò nướng  ở 180ºC trong khoảng 20 – 25 phút.
    Bạn đã có món khoai tây bỏ lò thơm lừng mà chắc chắn các bé sẽ thích mê đấy!
    Khoai tây mềm, thơm và béo ngậy mùi phomai mà lại có vị chua nhẹ của sốt cà khiến món ăn không hề ngán chút nào:
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s