CreamCheese Brownies

* Lớp creamcheese:
– 226g creamcheese để mềm ở nhiệt độ phòng
– 42g đường trắng
– 1 quả trứng
– 1tsp vanilla extract
 
Cách làm:
– Bật lò khoảng 160 độ trước 10′.
– Trộn đều bột + cocoa + cà phê + muối + bột nở .
– Cho bơ vào nồi nhỏ đun gần sôi, bắc xuống bếp, cho đường vào khuấy cho tan bớt đường
– Cho từng quả trứng vào, dùng phới đánh cho tan rồi mới cho tiếp quả trứng khác.
– Rây bột vào hỗn hợp trứng bơ, trộn cho hỗn hợp nhuyễn và bóng mượt (không cần kỹ quá),cho thêm vani trộn đều.
– Cho hỗn hợp vào khuôn bánh dàn đều, chừa lại 1 muỗng canh cho vào bao bbk để tạo vân trên mặt bánh.
– Dùng phới đánh creamcheese cho mịn, cho đường, vanilla, trứng và đánh thành nhuyễn rồi đổ lên trên lớp brownie.
– Bóp hỗn hợp brownie trong túi bbk lên lớp cream cheese theo đường thẳng or tuỳ thích rồi dùng đầu tăm nhọn đi các đường uốn lượn tùy thích để tạo vân.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s